Top 5 trang web phân tích đầu tư tiền ảo Bitcoin bạn nên biết

Thị trường tiền ảo Bitcoin đang là một thị trường hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Làm cách nào để liên tục cập nhật được thông tin về loại tiền này một cách tốt nhất. Bạn biết được bao nhiêu Website cung cấp và phân tích thông tin tiền ảo hàng ngày, hàng giờ. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 10 trang web phân tích đầu tư tiền ảo Bitcoin hiệu quả nhất hiện nay để bạn có được cái nhìn tổng quan, chính xác nhất về thị trường tiền ảo này nhé.

Hiện nay, có lẽ rất nhiều người chỉ biết đến trang Blockchain, trang web này được coi như cuốn bách khoa toàn thư về nghiên cứu, phân tích tiền ảo Bitcoin. Tuy nhiên, còn rất nhiều trang web phân tích tiền ảo uy tín khác, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Blockchain.com

Với những người bắt đầu tìm hiểu về đồng tiền ảo hay những người đã thanh thạo với Bitcoin đều sử dụng Blockchain.com như một công cụ để theo dõi tất cả các đồng tiền mã hóa mới nhất hiện nay. Mục đích đến với website này đều giống nhau, xem nội dung, nhận dạng, xem các nội dung và các giao dịch của đồng Bitcoin. Bên cạnh đó, trang web này còn cũng cấp rất nhiều thông tin hữu ích về thế giới đầu tư tiền ảo.

Trang Blockchain.info sẽ cung cấp cho bạn các thông tin những giao dịch mới nhất cũng như những khoản phí mà bạn sẽ phải trả để thanh toán trong toàn thời gian. Ngoài ra, đây còn là một trang giúp bạn phân tích Bitcoin chi tiết giúp bạn hình dung được sự hoạt động của các đồng tiền ảo hiện nay.

2. Coincheckup.com

Bạn có thể theo dõi mức độ tăng trưởng, tăng hay giảm của một đồng tiền ảo ở những khung giờ trong vòng 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần hoặc lâu hơn với trang Coincheckup.com. Website này còn có hệ thống chấm điểm tiền ảo và những công cụ phân tích, dự đoán giá và rất nhiều thông tin khác,… Trang web này được các chuyên gia đầu tư đánh giá khá cao về khả năng phân tích của nó. Nếu bạn quan tâm đến đầu tư tiền ảo Bitcoin thì đây chính là trang web mà bạn cần quan tâm để có cái nhìn tổng quan nhất về các đồng coin và sự biến đổi của chúng.

3. Onchainfx.com

Trong những website phân tích đầu tư tiền ảo bitcoin thì cos lẽ trang web này được it người biết đến nhất. Tuy nhiên Onchainfx.com có rất nhiều đặc điểm nổi bật mà nó sẽ giúp các bạn cập nhạt được những thông tin ới nhất về thị trường tiền ảo. Bạn có thể vào trực tiếp trang chủ của Onchainfx.com lọc được ra các đồng coin mà bạn quan tâm theo dõi, tính năng này giúp bạn không bị nhầm lẫn với các coin khác khi mà bạn không quan tâm.

Onchainfx.com còn được gọi với cái tên khác là Y2050 Marketcap, đây là một giá trị ước tính của tổng nguồn cung dự kiến cuarddoongf tiền ảo cho đến năm 2050. Hiện tại trang web này đang được đánh giá là trang web phân tích tiền ảo uy tín tại Mỹ.

4. Cryptocompare.com

Cryptocompare.com là trang web phân tích tiền ảo lớn thứ 2 sau Coinmarketcap.com. Điểm khác biệt của trang web này đó là giá tiền ảo được cập nhật theo thời gian, mọi người sẽ thấy được giá tăng, giảm ngay trên trang chủ mà không cần phải refresh lại trang.

Bên cạnh đó, trang web Cryptocompare.com còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác như hướng dẫn cách đào coin, ví coin, diễn đàn thảo luận,…

Hiện tại, Cryptocompare.com được xếp hạng thứ 991 trên toàn cầu và hạng 454 tại Mỹ.

5. Bitbonkers

Đây được đánh giá là một trang web phân tích tiền ảo độc đáo cung cấp cho chúng ta thấy những khối lượng và tỷ giá giữa các đồng coin hiện nay. Giao diện được thiết kế với các quả hình cầu và hình lập phương rơi từ trên xuống. Những hình lập phương cho các nhà đầu tư theo dõi được khối lượng khai thác gàn đây trong khi những khối hình cầu với màu sắc và kích thước khác nhau thể hiện những giao dịch khác nhau.

Bạn có thể quan sát màu của các quả cầu để đánh giá được sự thay đổi của các giao dịch của các đồng coin khác nhau. Với một quả cầu màu tím lớn sẽ có 1000 Bitcoin, quả màu xanh là 100-1000 và quả cầu nhỏ hơn sẽ đại diện cho các giao dịch đi xuống đến 1 BTC. Tại trang web này bạn cũng theo dõi được số lượng giảm hay tăng của các BTC.

 

Những website mà chúng tôi cũng cấp trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất và phân tích chi tiết sự thay đổi của thị trường tiền ảo hiện nay. Hy vọng rằng, với top 5 trang web phân tích đầu tư tiền ảo Bitcoin trên đây sẽ giúp ích co bạn trong quá trình đầu tư tiền ảo Bitcoin. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://govalue.vn/