5 phần mềm thiết kế áo lớp đẹp và đơn giản nhất

Tập thể lớp bạn muốn sở hữu bộ áo đồng phục lớp với những ý tưởng độc đáo, có 1-0-2?. Tuy nhiên, bạn có quá nhiều ý tưởng và không muốn tốn nhiều thời gian vào phần thiết kế. Hãy tham khảo ngay những phần mềm thiết kế áo lớp đơn giản dưới đây, bạn có thể tự tay thực hiện bản thiết kế cho áo lớp mình.

1. Phần mềm thiết kế áo lớp CustomInk

Phần mềm thiết kế áo lớp customink
Phần mềm thiết kế áo lớp customink

Tại phần mềm thiết kế áo lớp CustomInk có thư viện hình ảnh đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn. Với số lượng lớn hình ảnh ấn tượng và có sự đơn giản dành cho những bạn ưa thích sự tối giản. Nếu ai yêu thích những phong các tối giản và sự cổ điển thì đây chính là phần mềm thiết kế áo lớp dành cho các bạn.

Ưu điểm của phần mềm CustomInk

 • Các công cụ và tính năng sử dụng dơn giản cho bạn thực hiện dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng
 • Phù hợp với áo lớp với phong cách đơn giản cùng với kho hình ảnh phong phú
 • Lưu file ảnh dễ dàng, file được gửi quan email của bạn rất thuận tiện.

Nhược điểm: Hầu hết, kho hình ảnh của CustomInk là hình ảnh đen trắng, dó vậy chỉ thích hợp cho các bạn yêu thích sự đơn giản.

Bạn đã tìm được xưởng may – in đồng phục cho lớp mình chưa? Hãy ghé qua website xưởng may đồng phục Alibu nhé:

2. Thiết kế áo lớp với Shirinator

Thiết kế áo lớp với shirtinator
Thiết kế áo lớp với shirtinator

Trái ngược với phần mềm thiết kế áo lớp CustomInk với sự đơn giản thì phần mềm Shirinator mang lại cho bạn những thiết kế với sự ngộ nghĩnh và dễ thương.
Các bước thao tác thực hiện

  • Để chọn màu: các bạn nhấn vào mục Color bên trái màn hình thiết kế
 • Để chọn hình ảnh: Các bạn vào chọn Motifs, sau đó chọn vào mũi tên đi xuống ở phía bên tay phải. Tại đây bạn sẽ tìm được một kho hình ảnh đa dạng cho bạn lựa chọn. Để chọn được hình ảnh hài lòng nhất, bạn có thể khám phá nhiều chủ đề khác nhau trong mục hình ảnh từ phần mềm thiết kế áo lớp này nhé.
 • Để phóng to, thu nhỏ, xoay, xóa hoặc di chuyển ảnh bạn chỉ cần kích vào ảnh sẽ hiện các lựa chọn cho bạn thực hiện.
 • Chèn chữ: Chọn text, sau đó bạn hãy viết chữ mình muốn vào phần Write Your Text. Để tạo hiệu ứng cho chữ bạn có thể lựa chọn và thay đổi tại phần Text Efects.
 • Để xem mặt sau của áo bạn chỉ việc nhấn chọn mặt sau của áo dưới phần chọn màu áo.

3. Phần mềm thiết kế áo lớp Spreadshirt

Phần mềm thiết kế áo lớp này sẽ dành cho những bạn yêu thích sự năng động, thể thao. Ứng dụng này được người dùng đánh giá khá tốt và dễ sử dụng, có thể xuất file trực tiếp hoặc dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Với Spreadshirt không chỉ riêng tính năng thiết kế mà bạn có thể dễ dàng kết bạn, tham gia vào cộng đồng những người tự thiết kế áo lớp online để tham khảo và học hỏi thêm. Với tính năng đơn giản, dễ dàng sử dụng, các bạn học sinh, sinh viên cũng có thể tự thiết kế áo lớp theo sở thích của mình.
Ưu điểm:

 • Tính năng đa dạng, các công cụ dễ dàng sử dụng
 • Kho hình ảnh đa dạng với nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn
 • Phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại
 • Lưu và xuất file dễ dàng, có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội
 • Khi đăng kí làm thành viên, bạn có thể tham khảo và học hỏi các mẫu thiết kế của những người bạn khác và có thêm ý tưởng cho mình.

Nhược điểm:

 • Tính bảo mật của phần mềm này không cao
 • Mẫu thiết kế của bạn có tỷ lệ trùng lặp cao hơn so với những phần mềm thiết kế khác.

4. Phần mềm thiết kế áo lớp online Threadless

Nếu bạn muốn có một quy trình thiết kế ao lớp hoàn chỉnh thì Threadless chính là phần mềm thiết kế áo lớp đơn giản nhất dành cho bạn. Threadless khuyến khích cao về khả năng sáng tạo, nó có phần vè đánh giá điểm sáng tại, điểm độc đáo và ddiemr chất lượng cho bạn thoải mái trổ tài. Do vậy, khi nhìn vào mức điểm của bạn, bạn có thể đánh giá được tính khả quan về mẫu thiết kế của bạn.
Ưu điểm:

 • Các công cụ và tính năng sử dụng đơn giản
 • Quy trình thiết kế áo đồng phục toàn diện
 • Những mẫu áo được thiết kế thể hiện được tính sáng tạo cao

Nhược điểm: Phần mềm Threadless sẽ khó sử dụng hơn so với các phần mềm khác. Do vậy bạn cần tìm hiểu kĩ về phần mềm này trước khi sử dụng nhé.

5. Phần mềm Design a shirt

Phần mềm này vô cùng đơn giản dành cho bạn thực hiện thiết kế các mẫu thiết kế cho áo lớp của mình. Với giao diện ban đầu sẽ là chiếc áo thun trắng đơn giản, những có hàng trăm lựa chọn cho bạn trong quá trình thiết kế áo để bạn thiết kế được sản phẩm ưng ý nhất.
Các thao tác thực hiện:

  • Trước khi bắt đầu thực hiện mẫu thiết kế cho áo lớp của mình, bạn hãy làm quen với các công cụ được hiển thị ở góc phải của trang.
  • Bạn click vào Add image để tìm kiếm và xem hình ảnh (Clip art), nếu bạn đã có được hình ảnh sẵn cho riêng mình, chọn Upload Art để up lên hình ảnh của bạn.
  • Nhấp chuột vào Add Words, tại đây có hàng trăm font chữ cho bạn lựa chọn và các hiệu ứng được thẻ hiện ở công cụ Text effects.
  • Để thay đổi màu bạn click chọn Change Shirt/Color để thay đổi màu áo cũng như kiểu dáng cho phù hợp.

Khi hoàn thành sản phẩm của mình, đừng quên lưu lại với Save Design ở Step 2 trên thanh công cụ của phần mềm thiết kế áo lớp hoặc bạn cũng có thể gửi đến bạn bè để nhận được những góp ý hoàn chỉnh hơn cho tác phẩm của bạn.

Tùy theo nhu cầu thiết kế áo lớp tập thể bạn như thế nào, các bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm thiết kế áo lớp phù hợp với bạn. Để thực hiện được một bản thiết kế áo lớp của mình, thể hiện được sở thích cũng như cá tính của tập thể cần không ít sự kiên nhẫn để hoàn thành “đứa con” của mình.

Nếu vẫn chưa ưng ý, các bạn có thể liên hệ với Đồng Phục Alibu click vào website.