About

CHÀO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Mình là Hoàng Mỹ Thảo rất vui vì bạn đã ghé thăm Blog “tcao.vn” của mình. Nhiều người nói, tài chính là lĩnh vực dành riêng cho đàn ông với những con số khô khan. Còn phụ nữ làm việc, theo đuổi ngành nghề này thì sẽ không còn sức hấp dẫn mà dần trở thành “khúc gỗ”.

Đúng vậy, Thảo chính là một cô gái đang hoạt động trong ngành tài chính “dương thịnh âm suy” này. Mỗi ngày, mình phải tiếp xúc hàng trăm con số khác nhau mà chỉ cần xảy ra sai sót nhỏ sẽ gây ra hậu quả lớn.
Tuy nhiên cũng như mọi cô gái bình thường khác, mình vẫn yêu thích thời trang, làm đẹp để giúp bản thân có diện mạo hoàn hảo khi tiếp xúc với người khác.

Thảo muốn chứng minh rằng, con gái tài chính không hề đơn điệu như mọi người vẫn tưởng. Mà ngược lại, vẫn rung rinh trước cái đẹp và không ngừng chăm sóc, làm đẹp bản thân mình.

Phũ nữ tài chính không hề khô khan như bạn nghĩ
Phụ nữ trong nghành tài chính không hề khô khan như mọi người vẫn tưởng

Nói không phải khoe: ngay từ nhỏ, mình đã say mê thế giới thời trang đầy màu sắc, kiểu cách, phương pháp mix đồ điêu luyện của các nhà thiết kế thời trang. Rồi khi lớn lên, điều kiện kinh tế ổn định hơn, mình quyết định ngoài công việc tài chính, mình sẽ dành thời gian để tìm tòi, nghiên cứu các phong cách thời trang cho thỏa niềm đam mê này.
Với đặc thù công việc nên Thảo thường chỉ mặc vest công sở. Lâu dần, kiểu trang phục này khiến mình cảm thấy nhàm chán, đơn điệu. Thế nên, thỉnh thoảng trong điều kiện cho phép, Thảo sẽ tự làm mới bản thân bằng các loại trang phục khác nhau nhưng vẫn toát lên vẻ lịch sự, tinh tế.
Bên cạnh đó, mình cũng dần trang bị cho mình vốn kiến thức về làm đẹp. Vì mình tin rằng: vẻ ngoài xinh đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt tới người đối diện. Bằng chứng là: những lần mình đi gặp gỡ đối tác, khách hàng với trang phục chỉn chu, cùng lớp trang điểm nhẹ nhàng duyên dáng,…thì rất dễ ký được hợp đồng giá trị hơn thông thường.

Vẻ ngoài xinh đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn khi trong môi trường làm việc tài chính
Vẻ ngoài xinh đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn khi trong môi trường làm việc tài chính

Vậy nên, chia sẻ về cách làm đẹp và ăn vận phù hợp là kiến thức quý báu mà tất cả mọi người nên quan tâm.  Nếu bạn cũng có suy nghĩ giống như mình. Hãy thường xuyên ghé thăm Blog để biết cuộc sống chân thực của nhân viên tài chính thế nào, cũng như những kinh nghiệm về thời trang, làm đẹp quý báu nhé.