5 công cụ tìm kiếm ICO và tiền điện tử cực hay cho nhà đầu tư

Hiện trên thị trường tiền điện tử có đến hơn 1.000 loại coin khác nhau, các nhà đầu tư cũng dễ bị hoang mang, choáng ngợp khi muốn chọn coin uy tín để đầu tư. Giữa vô vàn các loại coin, uy tín có, rác có, scam có, làm thế nào để chọn được coin uy tín cho mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn 5 công cụ tìm kiếm ICO và các đồng tiền điện tử cực hay dành cho các Trader. Sử dụng thanh thạo các công cụ này, bạn chính là một trader chuyên nghiệp.

5 công cụ tìm kiếm ICO cho các nhà đầu tư
5 công cụ tìm kiếm ICO cho các nhà đầu tư

Top ICO List

Top ICO List là một loại cửa hàng giúp cho bạn cập nhật, khám phá thêm các ICO mới, tiềm năng trên thị trường tiền điện tử. Trên Top ICO bạn sẽ được cung cấp danh sách tất cả các dự án ICO. Đồng thời bạn còn nhận được danh sách phân loại các ICO tốt nhất sắp diễn ra.

Với Top ICO còn cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về một số ICO đang hoạt động tốt nhất và các ICO trước đây để bạn có một cơ sở đánh giá hiệu suất ICO mà bạn quan tâm. Top ICO List bạn có thể truy cập vào các Whitepapaer (bản cáo bạch) và bản thông tin đã được gói gọn trên một trang đã biên tập về các ICO thay vì chuyển hướng qua nhiều trang web để tìm xem tài liệu whitepaper của các công ty startup blockchain.

ICOBench

ICOBench là trang wed xếp loại Ico chuyên nghiệp dựa trên những đánh giá của các trader crypto chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia về crypto đánh giá. Các thông số (nhóm dự án, vốn cứng, whitepaper,..) được nhóm chuyên gia này tìm kiếm và sắp xếp chúng lại.

Ngoài ra, một thuật toán đánh giá được sử dụng để dánh giá riêng biệt dừa trên 20 tiêu chí, một dự án ICO có thể được đến 40 điểm bằng thuật toán này. Sau cùng, các đánh giá này được kết hợp với các đánh giá của các chuyên gia và tổng hợp chúng để được kết qua cuối cùng.

Smith + Crown

Trang Smith + Crown đang được thiết lập để trở thành trang Bloomberg/Zacks/Financial Times của lĩnh vực tiền điện tử.

Smith + Crown cung cấp cho người dùng bộ “Nghiên cứu công cộng lập chỉ mục đã được gắn thẻ và tóm tắt để tham khảo và khám phá”. Phía công ty cũng duy trì một nguồn lưu trữ danh sách toàn diện đã biên tập về các Ico đang hoạt động và ICO sắp ra mắt. Công ty cung cấp cho các nhà đầu tư bản tóm tắt đơn giản về tất cả các ICO trong danh sách.

Ngoài ra, Smith + Crown còn cung cấp những nghiên cứu chuyên sâu hơn về một dự án ICO (như đánh giá whitepaper, nghiên cứu thị trường và các bình luận về chiến lược của nhóm dự án)

Các thông tin về người sáng lập ICO, tính sẵn có của mã dự án và ICO có mở dành cho các nhầ đầu tư tại Mỹ hay không cũng được Smith + Crown cung cấp chi tiết.

CoinGecko

CoinGecko vẫn đang được thử nghiệm beta công khai nhưng nó đã được đánh giá là một công cụ rất giá trị dành cho cách trader và các nhà đầu tư tiền điện tử muốn đi trước thị trường.

Với CoinGecko cung cấp cho bạn một bảng xếp hạng các đồng tiền điện tử đang hoạt động trên nhiều sàn giao dịch khác nhau theo mốc thời gian thực.

Các thông tin về vốn hóa thị trường của các đồng tiền khác nhau cũng được CoinGecko cung cấp. Tình hình phát triển và các hoạt động của dự án ICO bạn đều tìm thấy được trên trang Coin Gecko này.

Cryptowatch

Các công cụ trên chủ yếu được thiết kế giúp cho bạn nghiên cứu và kiểm định coin hay dự án ICO nào trước khi quyết định mua.

Nhưng với Cryptowatch giúp cho bạn cải thiện tỉ lệ thành công của giao dịch sau khi bạn mua vào một đồng coin nào đó.

Cryptowatch cung cấp một trang dữ liệu trực tiếp của hàng trăm đồng tiền trên các sàn giao dịch khác nhau. Bạn cũng có thể theo dõi mệnh giá tiền khác nhau của từng đồng tiền.

Khi bạn đã có trong tay một công cụ hữu ích giúp cho bạn khám phá ICO và các đồng coin mới. Mọi việc trở nên thật dễ dàng khi bạn có thể dành được lời thế trên thị trường và tới bước thành công sớm hơn.

Trên đây là 5 công cụ tìm kiếm ICO và các đồng tiền điện tử giúp cho các Trader có được những phân tích, đánh giá về những coin trên thị trường. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!