Có nên rút tiền mặt bằng thẻ Visa hay không?

Có nên rút tiền mặt bằng thẻ Visa hay không?

Thẻ Visa là chiếc thẻ tiện dụng có khả năng thanh toán quốc tế, vô cùng tiện lợi khi thanh toán hoặc dự trữ tiền khi đi nước ngoài. Tuy nhiên, thẻ Visa lại có những điểm bất tiện khiến người tiêu dùng không hài lòng, đặc biệt là chi phí rút tiền quá cao.
Đối với những khách hàng thông minh, họ luôn biết cách kiểm soát và chi tiêu tài chính của mình để tối đa hóa lợi nhuận. Vậy chúng ta có nên tiếp tục sử dụng và rút tiền mặt với thẻ Visa với chi phi qua cao như vậy không?

Khi nhu cầu sử dụng thẻ Visa ngày càng tăng, các giao dịch,, thanh toán qua các trang mạng trực tuyến cũng có hướng phát triển. Thẻ Visa ngày cang trở nên phổ biến hơn trên thế giới hiện nay. Đối với Việt Nam, điều kiện kinh tế khi chưa thật sự phát triển thì mức sử dụng thẻ Visa vẫn còn rất hạn chế.

Nhu cầu tăng, kèm theo với sự tiện dụng của thẻ Visa đã ngày càng xâm nhập nhiều hơn đến thị trường Việt Nam, và đây là một tin tốt cho sự phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, thẻ Visa lại trở nên tốn kém hơn khi thực hiện các giao dịch rút tiền mặt bởi cho phí quá cao.
Với công nghệ thanh toán hiện đại ngày nay, bạn có thẻ dễ dàng chi tiêu mà không cần phải mang theo nhiều tiền mặt, chỉ với chiếc thẻ nhỏ xinh bạn có thể mua cả thế giới. Đặc biệt, khi bạn sử dụng thẻ Visa ở nước ngoài thì rất tiện dụng, nó tự động chuyển về ngoại tệ phù hợp với nhu cầu sử dụng tại nước đó cho bạn. Ngoài ra, tại mỗi điểm ở nước ngoài dều dễ dàng thanh toán qua các máy Pos dễ dàng giải quyết các vấn đề tài chính cho bạn.

Vậy tại sao chúng ta phải tốn kém chi phí cho việc rút tiền mặt qua thẻ Visa? Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít tiền mặt còn lại cứ để thẻ Visa lo. Cầm nhiều tiền mặt trên người nhiều khi rất không an toàn, khi bạn mất, bạn mất hết. Còn nếu bạn bị mất thẻ Visa bạn vẫn có thể giữ nguyên được số tiền bằng cách khóa thẻ lại.

Hãy tận dụng hết khả năng thanh toán của thẻ Visa bạn nhé. Nó là công cụ kiểm soát tài chính tốt và tiện lợi cho bạn. Hạn chế rút tiền mặt với thẻ visa tiết kiệm hơn cho bạn và tăng khả năng kiểm soát tài chính hơn. Tiêu dùng thông minh với thẻ Visa và đi ngao du thế giới.

Related Post

Facebook
Google+
http://tcao.vn/co-nen-rut-tien-mat-bang-the-visa-hay-khong">
Twitter
PINTEREST
INSTAGRAM